Đôi Nét Về Chúng Tôi

Gạch không nung hay còn gọi là gạch block đã được sử dụng ở các nước phát triển từ rất lâu và được dùng để thay thế gạch nung do có nhiếu ưu điểm vượt trội như nguyên liệu khá đa dạng, từ cát, đá vụn, xi măng…đến xỉ than, xà bần, tro nhiệt điện…Đồng thời với tính chịu lực cao, mẫu mã, kiểu dáng lại đa dạng, gạch không nung là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng hiện đại.

Gạch Block được sản xuất từ Xi măng, cát, bột đá và phụ gia theo đúng tiêu chuẩn, gạch Block chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được nén chặt trong khuôn thép cho ra các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu và sau đó dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt mác tương ứng với cấp phối.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TIẾN PHÚC AN chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gạch dùng cho xây dựng như: gạch block, gạch terrazzo, lam chữ Z bê tông,v.v....Sản phẩm thích hợp cho các công trình công cộng, vỉa hè, sân vườn, siêu thị, sân bay, nhà xưởng. TIẾN PHÚC AN với mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa chắc chắn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình của bạn.

Xem thêm...