Về chúng tôi

Ngày nay để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình thì bên cạnh thép, bê tông là sự lựa chọn tốt nhất và là một phần không thể thiếu trong kỹ thuật xây dựng hiện đại.

Gạch không nung hay còn gọi là gạch block đã được sử dụng ở các nước phát triển từ rất lâu và được dùng để thay thế gạch nung do có nhiếu ưu điểm vượt trội như nguyên liệu khá đa dạng, từ cát, đá vụn, xi măng…đến xỉ than, xà bần, tro nhiệt điện…Đồng thời với tính chịu lực cao, mẫu mã, kiểu dáng lại đa dạng, gạch không nung là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng hiện đại.

Gạch Block được sản xuất từ Xi măng, cát, bột đá và phụ gia theo đúng tiêu chuẩn, gạch Block chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được nén chặt trong khuôn thép cho ra các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu và sau đó dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt mác tương ứng với cấp phối.

Gạch Block được sử dụng hết sức phổ biến ở khắp nơi:

– Xây nhà và các cao ốc.

– Những công trình công cộng có mật độ giao thông dày đặc ( đường phố, vỉa hè, nhà ga…) hay các công trình ngầm dưới đất.

– Các công trình cần thay đổi kiến trúc một cách nhanh chóng.
 


Những ưu điểm vượt trội của gạch Block:

– Tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường.

– Cường độ chịu lực có thể đáp ứng theo yêu cầu sử dụng.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, ít rong rêu.

– Giảm sự tác động của môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng trong việc làm mát ( làm ấm ) cho ngôi nhà.

– Nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu thép, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm vữa xây, giá thành hạ.

– Có tác dụng thoát nước cho mặt vỉa hè.

– Có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng và kích thước đường hoặc vỉa hè, trong quá trình sử dụng hoặc thi công.

– Hình dáng, màu sắc rất đa dạng để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

– Trong quá trình thi công không phụ thuộc vào thời tiết nắng mưa do đặc điểm tự đông cứng của gạch bê tông.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TIẾN PHÚC AN chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gạch dùng cho xây dựng như: gạch block, gạch terrazzo, lam chữ Z bê tông,v.v....Sản phẩm thích hợp cho các công trình công cộng, vỉa hè, sân vườn, siêu thị, sân bay, nhà xưởng. TIẾN PHÚC AN với mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa chắc chắn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình của bạn.

Phương châm của chúng tôi là: “Mang đến sự bền bỉ và vững chắc cho mọi công trình” , TIẾN PHÚC AN đã từng bước khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong các lĩnh vực cung cấp gạch xây dựng.

TIẾN PHÚC AN rất mong được làm người bạn đồng hành tin cậy trong mọi công trình xây dựng của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của Quý khách hàng

Hãy đến với chúng tôi lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của bạn